Tải phần mềm photoshop cho điện thoại

Phan mem photoshop

Phần mềm photoshop

Phần mềm Photoshop Touch phiên bản đồ họa nổi tiếng nhất thế giới, với việc thay đổi cách thức vận hành và điều khiển qua chuột bằng những cái lướt tay, cảm ứng chạm.
một số tính năng:
Lớp ảnh (layer): tương tự bản dành cho PC, Photoshop Touch cũng hỗ trợ xử lý dựa trên lớp ảnh (layer) để người dùng sáng tạo.
Tải photoshop Nguồn ảnh và chia sẻ: có thể tìm kiếm và tải ảnh từ trong Photoshop Touch với các nguồn từ Facebook, Google Images Search... Một điều thú vị khác là người dùng "tay mơ" có thể tìm kiếm những phần hướng dẫn (tutorial) từ các "bậc thầy" khác chia sẻ trên mạng chung. Tải photoshop Ngoài ra, ứng dụng này cho phép chia sẻ ảnh trên Facebook, xem nhanh bình luận (commen) ngay trong giao diện của nó.

Tại sao nên dùng phần mềm photoshop

Phần mềm photoshop Công cụ chọn (selection tool): chọn lựa các vùng ảnh, thêm hoặc xóa vùng ảnh, phối hợp vận dụng với lớp ảnh. Touch còn có chức năng "Refine Edge" dùng để chọn lọc những vùng ảnh khó chọn nhất như tóc.
Phần mềm photoshop Hiệu ứng (effect) và bộ lọc (filter): Tải photoshop đây là thành phần chức năng không thể thiếu với Photoshop. Phiên bản Touch cũng chứa đựng những hiệu ứng và bộ lọc cơ bản, hơn nữa, người dùng có thể kết hợp với bộ cọ vẽ (brush) để tạo nét riêng khi xử lý ảnh hoặc vẽ tranh ngay trên tablet.
Tải Phần mềm photoshop Hiệu chỉnh tông màu sắc: cho phép chỉnh tông màu cho toàn ảnh hay từng lớp ảnh hoặc mỗi phân vùng ảnh được chọn.
Phần mềm photoshop Ký tự (text): sáng tạo với ký tự cũng là chức năng cần có, kèm theo các hiệu ứng cơ bản như đổ bóng, ẩn mờ...